KHẢI VY GROUP TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN NGÀY 3/2/2018

KHẢI VY GROUP TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN NGÀY 3/2/2018
by

Nhằm nỗ lực xây dựng phương cách giao tiếp và quan hệ kinh doanh tốt và gần gũi hơn với đối tác thân thiết, Tập đoàn Khải Vy tổ chức tiệc tất niên để cảm ơn họ về cơ hội kinh doanh và giá trị hữu ích mà họ đã tao ra, đóng góp vào thành quản của Tập đoàn trong năm 2017 và những năm trước đây.

Đây cũng là cơ hội để toàn thể nhân viên của Tập đoàn Khải Vy (gồm các đơn vị thành viên) giao lưu trực tiếp với nhau và với các đối tác.

Các tiết mục của sự kiện này bao gồm việc trao kỷ niệm chương cho các đối tác chiến lược đã có những đóng góp ý nghĩa về mặt doanh thu, trao chứng nhận và tặng thưởng cho nhân viên xuất sắc, giao chỉ tiêu cho các đơn vị thành viên và các tiết mục thú vị khác.

Sự kiện ý nghĩa này được tổ chức tại Khách sạn MerPerle Crystal Palace ở quận 7, TP.HCM, là một thành viên của MerPerle Resorts & Hotels ( Group), và là địa điểm thường tổ chức hội nghị và hội thảo lên tới 1.500 khách với các chủ đề sắp xếp truyền thống và hiện đại da dạng.

Tập đoàn Khải Vy là công ty mẹ của MerPerle Resorts & Hotels, là mội chuỗi khách sạn/resort tọa lạc tại các vị trí trọng yếu tại TP.HCM nhộn nhịp cũng như thành phố biển Nha Trang. Các khách sạn sẽ được hoàn thành bao gồm Courtyard By Marriott Nha Trang Hon Tam Resort.

Khởi đầu hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Vy là sản xuất nội thất gỗ. Sau nhiều năm phát triển và hội nhập với thị trường toàn cầu, sản phẩm đồ gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Khải Vy đã tìm đến với các hệ thống siêu thị bán lẻ danh tiếng ở các nước Châu Âu và Hoa Kỳ thông qua các tập đoàn nhập khẩu hàng đầu như: Home Depot, Ikea, Lowe, Carrefour, Metro, Target…và hiện đang được xếp trong top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lãnh vực sản xuất chế biến đồ gỗ xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Hiện sản phẩm của Khải Vy đã được xuất khẩu vào hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, các thị trường chủ lực vẫn là Hoa Kỳ, EU và Nhật Bản (chiếm tỷ trọng 70% tổng kim ngạch xuất khẩu).