KHU NGHỈ DƯỠNG MERPERLE HON TAM ĐẠT GIẢI THƯỞNG LUXURY RESORT 2017

KHU NGHỈ DƯỠNG MERPERLE HON TAM ĐẠT GIẢI THƯỞNG LUXURY RESORT 2017

Tuần qua vào ngày 12/10/2017 tại Thành phố biển Nha Trang hoa lệ, Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hon Tam đã vinh dự nhận được giải thưởng Luxury Resort của năm 2017 sau tiến trình gần 1 năm đề cử do Luxury Travel Guide tiến hành khảo sát và thu thập đánh giá của khách và cộng đồng doanh nhân toàn cầu.

Giải thưởng này phản ánh và ghi nhận nỗ lực vượt bậc của toàn thể đội ngũ của Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hon Tam trong việc phục vụ khách chu đáo tận tâm để vượt quá sự mong đợi của khách du lịch đồng thời luôn duy trì trang thiết bị hoàn hảo nhằm tạo sự thoải mái sử dụng cho du khách.

Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm được ví như một ốc đảo nép mình trên những ngọn đồi lộng gió của miền nhiệt đới. Được vây quanh bởi những ngọn đồi xanh mướt này, Khu Nghỉ Dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về hướng Vịnh Nha Trang nổi tiếng là viên ngọc quý của phố biển sầm uất và nhộn nhịp.

Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm cũng tọa lạc độc tôn trên hòn đảo quyến rũ của thành phố du lịch Nha Trang và là một địa điểm đáng lựa chọn cho kỳ nghỉ thú vị, tránh xa ồn ào của cuộc sống phố thị, là một nơi tìm kiếm sự lãng mạn hoặc đơn giản là nơi nghỉ dưỡng cho các thành viên gia đình vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm đạt được giải thưởng cao quý này. “Chúng tôi có được động lực rất lớn và luôn được khuyến khích giữ vững những gì đang làm tốt” Tino Tuấn, Tổng Quản Lý Khu Nghỉ Dưỡng Hòn Tằm cho biết. “ Chúng tôi luôn cam kết phấn đầu đi từ mức tốt đến mức tuyệt vời” Ông cho biết thêm.

Luxury Travel Guide là nguồn tìm kiếm thông tin đặc biệt cho du khách hạng sang. Tạp chí này ghi nhận đẳng cấp tuyệt hảo trên các lĩnh vực của ngành công nghiệp du lịch hạng sang qua việc trao các giải thưởng Khách sạn sang trọng, Giải thưởng sang trọng, Giải thưởng du lịch hạng sang toàn cầu.

Tại Khu Nghỉ Dưỡng MerPerle Hòn Tằm, sự hài lòng của khách là ưu tiên hàng đầu và đội ngũ nhân sự tại đây liên tục phấn đấu nhằm cải thiện hình ảnh và xây dựng thương hiệu nổi tiếng với việc phục vụ khách chu đáo hơn.