Tập đoàn Khải Vy: Quyết tâm xây dựng thương hiệu Việt “MerPerle”

Tập đoàn Khải Vy: Quyết tâm xây dựng thương hiệu Việt “MerPerle”

THCL Sau khi đầu tư hơn 400 tỷ đồng xây dựng Khu du lịch Hòn Tằm cách đây gần 7 năm, Tập đoàn Khải Vy đã biến hòn đảo – vốn là một trong những đảo đẹp nhất Vịnh Nha Trang thành một khu du lịch tổng hợp: Vui chơi giải trí, Resort đạt chuẩn 4 – 5 sao nổi tiếng.

Trong quá trình hoạt động, cũng có lúc khu du lịch này được các thương hiệu mạnh quốc tế mời chào liên doanh liên kết, nhưng do “phí quản lý” quá lớn nên không có hiệu quả, mặt khác bị lệ thuộc hoàn toàn vào thương hiệu nước ngoài. Với quyết tâm xây dựng một thương hiệu Việt cho riêng mình, mang bản sắc văn hoá Việt, Tập đoàn Khải Vy đã lấy thương hiệu “MerPerle” (nghĩa là “Viên Ngọc Biển”) đặt cho Khu du lịch Hòn Tằm, thành Hòn Tằm Merperle. Sau gần 3 năm hoạt động, thương hiệu MerPerle đã trở nên nổi tiếng, được các đối tác trong nước và quốc tế tín nhiệm.

Với đà phát triển và quyết tâm xây dựng thương hiệu MerPerle ngày càng lớn mạnh, vừa qua, Tập đoàn Khải Vy tiếp tục đầu tư 580 tỷ đồng, xây dựng Khách sạn MerPerle Crystal Palace đạt chuẩn 4 sao tại Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), khai trương ngày 17/10/2015. Đây là một nỗ lực trong việc xây dựng thương hiệu Việt đáng khích lệ, nhất là trong quá trình Việt Nam tham gia hội nhập quốc tế ngày càng sâu, rộng. Với hướng đi như hiện nay, chắc chắn Tập đoàn Khải Vy sẽ thành công với quyết tâm có một thương hiệu Việt nổi tiếng cho riêng mình.

Trần Minh Ngọc