Thư cám ơn các nhà tài trợ của Ngày hội trẻ em khuyết tật lần 6 năm 2018

Thư cám ơn các nhà tài trợ của Ngày hội trẻ em khuyết tật lần 6 năm 2018
by
Chương trình Ngày hội trẻ em khuyết tật lần thứ 6 năm 2018 với chủ đề: HÒN TẰM – ĐIỂM TỰA CỦA NHỮNG VẦNG TRĂNG KHUYẾT đã chính thức khép lại với những thành công ngoài sự mong đợi của BTC và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với dư luận xã hội thông qua các góc nhìn khách quan của giới truyền thông.
Sự thành công tốt đẹp ấy đã không thể tách rời sự quan tâm và chung tay góp sức về vật chất lẫn tinh thần của các cấp chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm, tài trợ… đã cùng đồng hành, sẻ chia trong suốt 6 lần tổ chức sự kiện.
Thay mặt BTC Chương trình Ngày hội trẻ em khuyết tật lần thứ 6 năm 2018 với chủ đề: HÒN TẰM – ĐIỂM TỰA CỦA NHỮNG VẦNG TRĂNG KHUYẾT xin được gởi lời trân trọng cám ơn và tri ân đến các vị khách quý, các mạnh thường quân, nhà tài trợ và các lực lượng tình nguyện viên… đã cùng chương trình mang đến cho các cháu khuyết tật từ các vùng miền xa xôi của đất nước những ngày hè đầy ý nghĩa.
BTC rất mong sẽ tiếp tục đón nhận những tình cảm tốt đẹp từ phía chính quyền địa phương, các mạnh thường quân, nhà tài trợ và bạn bè thân thiết… để chương trình ngày càng phát triển sâu rộng và bền vững.
Một lần nữa xin chân thành cám ơn.